Tổng kết hoạt động tháng 7/2017, Chevrolet Đại Việt đang phát triển mạnh mẽ

admin Góc đại lý Thêm 1 nhận xét

Sáng ngày 7/8/2017 Ban lãnh đạo Công ty CP GM Thăng Long – chi nhánh Chevrolet Thăng Long Đại Việt (Chevrolet Đại Việt) đã tổ chức họp giao ban định kỳ hàng tháng nhằm đánh giá tình hình hoạt động tháng 07 và đề ra mục tiêu phấn đấu trong tháng 08.

Mở đầu cuộc họp là đánh giá và rút kinh nghiệm các hoạt động của công ty. Tuy mới ra mắt nhưng Chevrolet Đại Việt vẫn đang trên đà phát triển mạnh về doanh số, quy mô và theo đuổi tôn chỉ “Tận tâm phục vụ” của công ty để nhanh chóng bắt kịp các đại lý khác cũng như hãng xe đối thủ. Cùng với đó Ban lãnh đạo vô cùng hoan nghênh những thành viên mới gia nhập với đại gia đình Chevrolet Đại Việt và rất mong các bạn sẽ vững bước đồng hành cùng sự phát triển của Công ty, cùng Chevrolet Đại Việt tạo nên những thành công mới.

Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận những cống hiến đóng góp của toàn thể CBNV đã tạo nên những thành công ban đầu ấy và đặc biệt khen thưởng tới những cá nhân, tập thể xuất sắc trong tháng 7.

Chúc mừng thủ lĩnh Trần Trọng Nghĩa với 2 tháng bán hàng liên tục anh cùng đội nhóm của mình các chiến binh phòng kinh doanh 1 đã rất xuất sắc dẫn đầu khối kinh doanh với doanh số 39 xe giao thành công.

Chúc mừng thủ lĩnh Thạch Quốc Việt đã cùng đội nhóm của mình – các chiến binh phòng 2 đã xuất sắc đạt giải thưởng “Biệt đội ngôi sao” cho tuần đầu của tháng 8.

Chúc mừng các Chiến binh: Đinh Ngọc Tuyền, Vũ Hồng Hạnh, Nguyễn Văn Dũng đã xuất sắc dành giải thưởng “chiến binh ngôi sao” tuần đầu tháng 8.

Chúc mừng Đốc công Vũ Thành và anh Tuấn phòng KD số 2 đã được đề cử giải thưởng “Tôi vì bạn” tháng 7/2017 với những câu chuyện thật sự sẽ khiến Khách hàng sẽ luôn nhớ mãi các bạn, nhớ mãi tới Chevrolet “tận tâm phục vụ”.

Để chào đón tháng 8, Chevrolet Đại Việt đã thực hiện chúc mừng các CBNV sinh nhật trong tháng, chúc các bạn một tuổi mới luôn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, luôn hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống.

Xin chúc mừng các phòng ban, xin chúc mừng các bạn và cảm ơn sự nhiết huyết, tận tâm của các bạn cho sự phát triển vững mạnh của Chevrolet Đại Việt!!!
Xem thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Chevrolet Đại Việt

Giá xe luôn tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ mua xe ô tô trả góp nhanh gọn. Lãi suất thấp 0.65% - Vay tối đa 80% trong tối đa 7 năm

Bảo hành chính hãng 3 năm/100.000Km trên toàn quốc - Tặng thẻ VIP cứu hộ miễn phí

Tặng gói phụ kiện cao cấp

HOTLINE: 0911979966

QUÝ KHÁCH CÓ CẦN CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ GỬI BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 03/2017!

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thông tin đang được gửi đi... Form sẽ tự động đóng khi gửi thành công.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

YÊU CẦU BÁO GIÁ KHUYẾN MẠI