“Thử lửa” Chevrolet Colorado 2017 tại HappyLand

CTV Tin tức Thêm 1 nhận xét

GM Việt Nam tổ chức chương trình lái thử và trải nghiệm mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado 2017 dành riêng cho giới truyền thông tại trường đua HappyLand, Long An. ( 21/7 )

Chương trình trải nghiệm được GM Việt Nam thiết kế đặc biệt với các cung đường nhựa (on-road) đặc trưng và các chặng off-road đầy thách thức.

Trải nghiệm đường nhựa (on-road)

Phần on-road kết hợp 2 thử thách tăng tốc và zic-zac, cho thấy khả năng phản hồi nhanh, cảm giác lái chắc chắn nhờ tay lái trợ lực điện (EPS), cùng sự chính xác và linh hoạt của hệ thống cân bằng điện tử (ESC) trên xe Colorado. Đặc biệt, nhờ khả năng xử lý mượt mà những khúc cua gấp hỗ trợ bởi hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD), thử thách đánh lái zic-zac và làm chủ tốc độ với chiếc bán tải Colorado trở thành một trải nghiệm thú vị và đầy phấn khích.

Trải nghiệm off-road

Chặng off-road gồm 3 thử thách. Đầu tiên là thử thách vượt dốc, giúp người lái có thể trải nghiệm sức mạnh 197 mã lực của động cơ tăng áp Duramax 2.8L.

Người lái được trải nghiệm một cách thực tế nhất khả năng bám đường, chống trơn trượt nhờ hệ dẫn động 4 bánh ở xe bán tải Mỹ. Hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA) và hỗ trợ xuống dốc (HDC) ngăn không cho xe trôi tự do khi khởi động ngang dốc cao, đồng thời tự động duy trì tốc độ và lực phanh giúp xe ổn định khi xuống dốc.

Tiếp theo là thử thách đường gập ghềnh nhằm chứng minh khả năng di chuyển dễ dàng của Colorado trên các địa hình không bằng phẳng với khoảng sáng lên đến 219 mm cùng góc tới 27,5 độ và góc thoát 23,3 độ.

Nếu như các thử thách kể trên là sự kết hợp ấn tượng của hiệu suất động cơ, tính năng cải tiến hiện đại của bán tải Colorado thì thử thách vượt sình lầy cho thấy ưu điểm của thiết kế linh hoạt và thông minh của phần đầu xe, cho phép chiếc bán tải vượt qua các địa hình sình lấy an toàn mà không ảnh hưởng tới động cơ và hệ thống điện.

  
Xem thêm


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Chevrolet Đại Việt

Giá xe luôn tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ mua xe ô tô trả góp nhanh gọn. Lãi suất thấp 0.65% - Vay tối đa 80% trong tối đa 7 năm

Bảo hành chính hãng 3 năm/100.000Km trên toàn quốc - Tặng thẻ VIP cứu hộ miễn phí

Tặng gói phụ kiện cao cấp

HOTLINE: 0911979966

QUÝ KHÁCH CÓ CẦN CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ GỬI BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 09/2017!

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thông tin đang được gửi đi... Form sẽ tự động đóng khi gửi thành công.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

YÊU CẦU BÁO GIÁ KHUYẾN MẠI