Nhận ngay Iphone 7 cùng Chevrolet Trax – “Sống, Yêu, Tận hưởng”

admin Tin tức Thêm 1 nhận xét

GM Việt Nam vừa chính thức phát động cuộc thi Chevrolet Trax #LiveLoveEnjoy để mang tới cho khách hàng cơ hội thể hiện cá tính và phong cách sống của họ thông qua Chevrolet Trax.

Khởi động cho một mùa hè tràn đầy năng lượng, cuộc thi sẽ tạo nên sự gắn kết sâu đậm hơn nữa của khách hàng Việt Nam với chiếc xe SUV đô thị thế hệ mới. Cuộc thi cũng sẽ mang đến nguồn cảm hứng để những người chơi được thực sự Sống, Yêu, Tận Hưởng cuộc sống của họ.

Ông Sumito Ishii – Tổng giám đốc GM Việt Nam chia sẻ “chúng tôi mong rằng #LiveLoveEnjoy sẽ là cơ hội để mỗi người thể hiện bản thân đồng thời chia sẻ những giá trị tinh thần cho cuộc sống hứng khởi mỗi ngày.”

Cuộc thi được tổ chức trên mạng xã hội Facebook. Người tham gia dự thi sẽ ghi lại hình ảnh của mình tại một địa điểm yêu thích trong thành phố, thể hiện một cách ấn tượng nhất tinh thần Sống Yêu Tận hưởng và chia sẻ hình ảnh của mình trên fanpage của Chevrolet Vietnam kèm hashtag #LiveLoveEnjoy.

Bốn người chơi với những bức ảnh nhận được nhiều lượt Like nhất cho tinh thần Sống, Yêu, Tận hưởng của họ sẽ giành được các giải thưởng đặc biệt. Chủ nhân của giải Nhất sẽ nhận được giải thưởng là điện thoại Iphone 7 cùng chuyến du lịch dành cho hai người tại Tp. HCM – thành phố sôi động nhất Việt Nam – trên xe Chevrolet Trax.

Chủ nhân của giải nhất cũng sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động cao cấp theo đúng tinh thần Sống, Yêu, Tận hưởng. Ba người chơi may mắn còn lại cũng sẽ nhận được giải thưởng là đồng hồ Apple Watch. Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 31/05. GM Việt Nam sẽ tổ chức lễ trao giải tại một trong những đại lý của mình tại Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 17/06.

Để mang tới thêm những trải nghiệm thú vi nhất đúng với tinh thần Sống, Yêu, Tận hưởng, GM Việt Nam cũng tổ chức sự kiện offline tại Chevrolet Trax Café tại Takashimaya Mall, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh từ ngày 18 đến 20/05.
Xem thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Chevrolet Đại Việt

Giá xe luôn tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ mua xe ô tô trả góp nhanh gọn. Lãi suất thấp 0.65% - Vay tối đa 80% trong tối đa 7 năm

Bảo hành chính hãng 3 năm/100.000Km trên toàn quốc - Tặng thẻ VIP cứu hộ miễn phí

Tặng gói phụ kiện cao cấp

HOTLINE: 0911979966

QUÝ KHÁCH CÓ CẦN CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ GỬI BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 03/2017!

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thông tin đang được gửi đi... Form sẽ tự động đóng khi gửi thành công.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

YÊU CẦU BÁO GIÁ KHUYẾN MẠI