HỌP GIAO BAN THÁNG 8.2018

admin Góc đại lý,Tin tức Thêm 1 nhận xét

Sáng ngày 6.8.2018, sau cơn mưa tầm tã lúc rạng sáng, trên những con phố ướt át, ngập nước vẫn tập nập người qua lại, và tất cả đều vôi vã di chuyển đến nơi làm việc cho kịp giờ. Và tại Chevrolet Đại Việt hôm nay, tất cả các thành viên trong công ty đều đã có mặt tại cơ quan từ sớm để chuẩn bị cho cuộc họp giao ban tháng 8 trong không khi vui vẻ và hào hứng.

Đúng 8h, tại showroom Chevrolet Đại Việt, toàn bộ Cán bộ công nhân viên và Ban lãnh đạo có mặt động đủ để bắt đầ cuộc họp giao ban tháng 8 để lắng nghe Ban Lãnh đạo báo cáo Kết quả kinh doanh trong tháng 8.2018.

Ảnh: CBNV đang sẵn sàng cho cuộc họp giao ban tháng 8.

Mở đầu là báo cáo của Giám đốc kinh doanh. Với Doanh số bán xe  trong tháng 7.2018 đạt 72 xe, vượt 35% so với kế hoạch được giao. Tỷ lệ ký hợp đồng mới tăng trưởng tốt, hiệu suất bán hàng của nhân viên đạt tỷ lệ theo yêu cầu. Sau khi báo cáo các kết quả kinh doanh đạt được, Giám đốc kinh doanh không quên chỉ ra những tồn động và khó khăn để phòng kinh doanh cùng nhau khắc phục để tháng 8 này sẽ có kết quả kinh doanh ấn tưởng hơn, đồng thời giúp Khách hàng ngày càng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ dược cung cấp tại Chevrolet Đại Việt.

Ảnh: Phát biểu của Giám đốc kinh doanh

Ở Khối dịch vụ, trong tháng 7 vừa qua lại tiếp tục ghi nhận những kết quả tăng trưởng tốt hơn. Cụ thể: Doanh thu đạt 130% , lượng khách hàng đặt hẹn và qua sử dụng dịch vụ tăng hơn 300% so với tháng 6. Cùng nhiều hạng mục khác đang cho thấy chất lượng dịch vụ và  kết quả tăng trưởng khả quan, là tiền đề cho bước phát triển của khối dịch vụ trong những tháng tiếp theo.

Ảnh: Phát biểu của Giám đốc Dịch vụ

Sau khi nghe báo cáo kết quả kinh doanh của 02 bộ phận, Giám đốc đại lý lên đánh giá tổng kết, cùng trao đổi về các mặt tích cực và phần còn tồn động trong tháng 7 vừa qua. Đồng thời trao đổi chi tiết các kế hoạch cho hành động của Đại lý trong tháng 8.2018 này. Phần trao đổi ngắn gọn và súc tích của Giám đốc đại lý đã giúp toàn thể Cán bộ nhân viên cùng quyết tâm và đồng lòng cho công việc trong tháng 8 này.

Ảnh: Phát biểu của Giám đốc Đại lý

Như thường lệ, Công ty luôn ghi nhận kịp thời tất cả các thành tích và sự cố gắng của Cán bộ nhân viên/tập thể trong công ty. Và trong tháng 7 vừa qua với 05 giải thưởng đã dành cho bộ phận Kinh doanh, cụ thể:

  1. Giải thưởng Tư vấn bán hàng xuất sắc nhất tháng 7.2018 thuộc về anh Bùi Đức Thịnh – TBVH thuộc phòng kinh doanh 3.

Ảnh: Giám đốc kinh doanh trao giải TVBH xuất sắc nhất tháng 7

2. Giải thưởng Phòng bán hàng xuất sắc nhất tháng: Với 18 xe giao trong tháng dành cho phòng kinh doanh 1

Ảnh: Giám đốc Đại lý trao giải cho tập thể Phòng kinh doanh 1

3. Giải thưởng Phòng kinh doanh hoàn thành 18 xe trở lên với giải thưởng lên tiếp tục thuộc về phòng kinh doanh 1.

Ảnh: Giám đốc Đại lý trao giải cho tập thể Phòng kinh doanh 1

4. Giải thưởng dành cho phòng kinh doanh ký và giao 03 xe Spark trong tháng thuộc về PKD số 04.

Ảnh: Giám đốc Đại lý trao giải cho Đại diện phòng Kinh doanh 4

5. Giải thưởng dành cho tập thể phòng kinh doanh đã xuất sắc giao trên 70 xe. Cụ thể đạt 72 xe. Giải thưởng được Giám đốc Đại lý trao tặng cho Giám đốc kinh doanh.

Ảnh: Giám đốc Đại lý trao giải cho tập thể Phòng kinh doanh

Ở Khối dịch vụ, Giám đốc Đại lý trao tặng giải thưởng vượt chỉ tiêu được giao cho tập thể khối dịch vụ.

Ảnh: Giám đốc Đại lý trao giải cho tập thể  Khối dịch vụ

Tại phần trao thưởng cho các cá nhân/tập thể xuất sắc, Công ty luôn dành một phần thưởng cao quý khác dành cho các cá nhân có Tinh thần phục vụ khách hàng vượt sự mong đợt và đem lại hình ảnh cho Chevrolet Đại Việt tới mọi người. Đó là cá nhân được trao nhận giải thưởng TÔI VÌ BẠN, và Kỹ thuật viên Nguyễn Ngọc Tuyên đã xứng đáng được giành giải thưởng này vì những hành động tốt đẹp dành khách hàng.Và là tấm gưởng dành cho các bạn đồng nghiệp khác học tập theo.

Ảnh: Giám đốc Dịch vụ trao giải Tôi vì bạn tháng 7

Với sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tiếp theo. Trong tháng 7 vừa qua, Công ty đã bổ nhiệm thêm những chức danh mới tại Khối kinh doanh và Khối dịch vụ. Cùng chúc các anh hoàn thành chỉ tiêu được giao tại cương vị mới.

Ảnh: Giám đốc Đại lý lên chúc mừng và trao nhiệm vụ mới cho cá nhân mới được bổ nhiệm.

Và những nhân sự mới, sẵn sàng cống hiến cùng mục tiêu của Chevrolet Đại Việt.

Ảnh: Giám đốc Đại lý bắt tay chúc mừng các nhân sự mới

Phần cuối cùng của buổi họp giao ban như thường lệ là phần trao quà và chúc mừng sinh nhật của tất cả các Cá nhân có sinh nhậ trong tháng 8.2018.

Ảnh: Các cá nhân có sinh nhật trong tháng 8.2018

Cuộc họp giao ban tháng 8 đã diễn ra thành công trong niềm vui và phấn khởi của tất cả thành viên gia đình Chevrolet Đại Việt và cùng nhau phấn đấu cho kết quả kinh doanh của tháng 8 thêm phần rực rỡ hơn.
Xem thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Chevrolet Đại Việt

Giá xe luôn tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ mua xe ô tô trả góp nhanh gọn. Lãi suất thấp 0.65% - Vay tối đa 80% trong tối đa 7 năm

Bảo hành chính hãng 3 năm/100.000Km trên toàn quốc - Tặng thẻ VIP cứu hộ miễn phí

Tặng gói phụ kiện cao cấp

HOTLINE: 0911979966

QUÝ KHÁCH CÓ CẦN CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ GỬI BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 03/2017!

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thông tin đang được gửi đi... Form sẽ tự động đóng khi gửi thành công.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

YÊU CẦU BÁO GIÁ KHUYẾN MẠI