HỌP GIAO BAN THÁNG 7.2018

admin Góc đại lý,Tin tức Thêm 1 nhận xét

Đúng 8h sáng ngày 3.7.2018 tại Chevrolet Đại Việt, toàn thể cán bộ nhân viên đã có mặt đông đủ để tham gia cuộc họp giao ban tổng kết Kết quả kinh doanh tháng 6 và quý 2 năm 2018. Và cùng đưa ra các mục tiêu và nhiệm vụ mới cho tháng 7 và trong quý 3 năm 2018.

Mở đầu cuộc giao ban, Giám đốc kinh doanh – anh Đặng Minh Mạnh báo cáo kết quả bán hàng với hàng loạt các tin vui và không ngớt các tràng vỗ tay cổ vũ của cả công ty.

Sau báo cáo của Bộ phận kinh doanh là phần báo cáo của khối dịch vụ được trình bày bởi anh Nguyễn Thành Luân – Giám đốc dịch vụ. Những kết quả đạt được đầy tiềm năng từ khối dịch vụ đem lại cũng là điểm sáng trong kết quả kinh doanh cả công ty trong tháng 6.2018.

Sau những kết quả báo cáo từ các bộ phận, anh Lưu Quốc Việt – Giám đốc Đại lý lên tổng kết và đưa ra các chính sách mới, những định hướng mới trong tháng 7 và Quý 3.2018 tới toàn thể cán bộ nhân viên Chevrolet Đại Việt.

Cuộc họp giao ban tháng 7 trở lên nóng hơn với những cơn mưa giải thưởng dành cho bộ phận kinh doanh và nó át đi hoàn toàn cái nóng gần 40 độ mới đầu giờ sáng ở Hà Nội. Điều này cho thấy hoạt động bán hàng của Chevrolet Đại Việt luôn đạt những kết quả ấn tượng trong hệt thống và đối với thị trường hiện nay.

Với doanh số bán hàng đạt trên 110% của Phòng kinh doanh là sự đóng góp hết mình từ các cá nhân xuất sắc, từ tập thể xuất sắc khi góp chung vào kết quả của cả công ty.

Cụ thể:

1. Giải tư vấn bán hàng xuất sắc nhất tháng 6 và kiêm giải TVBH xuất sắc nhất quý 2 thuộc về TVBH Đặng Trần Nam – Phòng kinh doanh 04.

2. Phòng bán hàng xuất sắc nhất tháng 6 thuộc về phòng kinh doanh 01.

3. Giải thưởng phòng kinh doanh hoàn thành chỉ tiêu thuộc về phòng kinh doanh 03 và 04

4. Giải thưởng thi đua bán hàng tháng 6 dành cho các Phòng có thành tích ký mới và giao mới trong 20 ngày cuối tháng tốt nhất: Phòng kinh doanh 4 ký mới 8 xe, Phòng kinh doanh 3 ký mới 10 xe và đặc biệt Phòng kinh doanh 1 với 13 xe.

5. Giải thưởng dành cho tập thể Phòng kinh doanh hoàn thành chỉ tiêu giao với 117%. Phần thưởng được trao cho Giám đốc kinh doanh – anh Đặng Minh Mạnh

6. Giải thưởng dành cho Trưởng phòng bán hàng xuất sắc nhất Quý thuộc về Trưởng phòng kinh doanh 03 – anh Nguyễn Bá Diên

7.Giải phòng bán hàng hoàn thành chỉ tiêu thuộc về phòng kinh doanh 1 và 4

8. Giải thưởng phòng bán hàng xuất sắc nhất Quý 2 thuộc về phòng kinh doanh 3.

Không khí lên nhận giải thật sôi động và phấn khởi của tất cả các thành viên trong công ty. Và cũng là động lực dành cho toàn thể nhân viên trong 6 tháng cuối năm 2018 này.

Ở Khối dịch vụ, giải thưởng Kỹ thuật viên xuất sắc nhất tháng 6 thuộc về anh Phạm Văn Hiển – tuy nhiên anh Hiển đang bận phục vụ khách hàng và Giám đốc dịch vụ đại diện nhận thưởng.

Phần tiếp theo của chương trình với Gương mặt “Tôi vì bạn” tháng 6 đã thuộc về TVBH Nguyễn  Thị Thanh Vân với những nỗ lực hết mình trong công việc để phục vụ khách hàng.

Cuối buổi giao ban là chương trình mừng sinh nhật cho các CBNV trong tháng 7/2018. Những phần quà nhỏ gửi tới các bạn và chúc các bạn nhiều niềm vui, mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Chevrolet Đại Việt

Giá xe luôn tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ mua xe ô tô trả góp nhanh gọn. Lãi suất thấp 0.65% - Vay tối đa 80% trong tối đa 7 năm

Bảo hành chính hãng 3 năm/100.000Km trên toàn quốc - Tặng thẻ VIP cứu hộ miễn phí

Tặng gói phụ kiện cao cấp

HOTLINE: 0911979966

QUÝ KHÁCH CÓ CẦN CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ GỬI BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 03/2017!

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thông tin đang được gửi đi... Form sẽ tự động đóng khi gửi thành công.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

YÊU CẦU BÁO GIÁ KHUYẾN MẠI