Họp giao ban tháng 2 – Chevrolet Đại Việt

admin Góc đại lý Thêm 1 nhận xét

Đầu giờ sáng thứ 2 – 5/2, toàn thể CBNV của đại lý Chevrolet Đại Việt đã họp giao ban tổng kết tháng 1 vừa qua và đưa ra các kế hoạch, mục tiêu mới cho tháng 2.

Tổng kết kết quả đạt được trong tháng 1, khối kinh doanh đã đạt được những con số thật ấn tượng với lượng xe giao tới khách hàng tăng lên tới hơn 200% so với tháng 12. Cùng với đó khối dịch vụ – xưởng vẫn tiếp tục đà tăng trưởng để đạt doanh số cao nhất trong tháng 1 vừa qua.

Niềm vui rất lớn trong buổi giao ban chính là chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các TBVH xuất sắc đạt chỉ tiêu trong tháng.

3 phần quà rất ý nghĩa đã được trao cho 3 TVBH may mắn nhất

Chúc mừng phòng KD số 5 – dù mới được thành lập nhưng phòng KD số 5 đã vươn lên một cách ngoạn mục với số xe giao cao nhất. Tổng giám đốc đại lý đã trao phần thưởng và chúc các “chiến binh”  của phòng 5 và toàn thể công ty luôn giữ vững được tinh thần chiến đấu này để vươn xa hơn nữa.

Tiếp đó, Ban lãnh đạo công ty vô cùng hoan nghênh những thành viên mới gia nhập với đại gia đình Chevrolet Đại Việt và chúc các bạn luôn giữ vững niềm tin, bản lĩnh, nhiệt huyết tuổi trẻ để tỏa sáng, khẳng đinh mình và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty tạo nên những thành công mới.

Hoan nghênh các thành viên mới của xưởng dịch vụ tham gia vào ngôi nhà chung Chevorolet Đại Việt

Và giải thưởng danh giá “Tôi Vì Bạn” đã được trao cho phó phòng 2 – Hoàng Văn Tài – với những hỗ trợ nhiệt huyết, tận tụy của anh với các TVBH khác mà không quản đường xa, đêm tối…

Cuối cùng là chương trình tổ chức sinh nhật cho các CBNV trong tháng. Những phần quà nhỏ đã được gửi tới các thành viên và chúc các bạn luôn vui vẻ, nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

 
Xem thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Chevrolet Đại Việt

Giá xe luôn tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ mua xe ô tô trả góp nhanh gọn. Lãi suất thấp 0.65% - Vay tối đa 80% trong tối đa 7 năm

Bảo hành chính hãng 3 năm/100.000Km trên toàn quốc - Tặng thẻ VIP cứu hộ miễn phí

Tặng gói phụ kiện cao cấp

HOTLINE: 0911979966

QUÝ KHÁCH CÓ CẦN CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ GỬI BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 03/2017!

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thông tin đang được gửi đi... Form sẽ tự động đóng khi gửi thành công.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

YÊU CẦU BÁO GIÁ KHUYẾN MẠI