Hệ thống Android Auto và Apple Carplay

admin Tin tức 1 nhận xét

Chevrolet đã cung cấp trên nhiều dòng xe tính năng Android Auto và Apple CarPlay tích hợp trong hệ thống Mylink thế hệ thứ 2 . Bạn đã biết cách sử dụng tính năng tuyệt với này chưa?

apple-carplay-va-android-auto

Công nghệ giải trí đỉnh cao

Khi công nghệ thông tin giải trí tiên tiến cho phép bạn kết nối điện thoại với xe của bạn, và Android Auto, Apple CarPlay giúp bạn kết nối một cách đơn giản nhất.

Để bắt đầu, cắm cáp vào iPhone hoặc điện thoại Android của bạn và cổng USB để cho phép các ứng dụng được đồng bộ và hiển thị trên màn hình MyLink. Việc còn lại thật dễ dàng khi bạn chỉ cần thao tác trên màn hình Mylink tương tự như trên điện thoại của bạn, hoặc bạn có thể điều khiển bằng giọng nói một cách thông thường.

Mỗi hệ thống cũng được thiết kế để hiển thị các tính năng bạn dựa vào nhiều nhất. Với Apple CarPlay, bạn có thể có quyền truy cập vào danh bạ, tin nhắn, bản đồ, âm nhạc và nhiều hơn nữa ngay từ màn hình cảm ứng trong xe  hoặc bằng giọng nói qua Siri.

Android Auto cũng được xây dựng bao gồm Google Maps, Google Now, âm thanh và tin nhắn đang phát triển ứng dụng hệ sinh thái bao gồm WhatsApp, Skype, Google Play Music, Spotify và Podcast.

Để xem danh sách các  ứng dụng được hỗ trợ trên Android Auto và Apple CarPlay, hãy truy cập android.com/auto và apple.com/ios/carplay.

Là một trung tâm công nghệ tiên tiến, Chevrolet là hãng xe tương lai cho sự đổi mới. Và với Android Auto và Apple CarPlay, bạn có thể kết nối mọi lúc mọi nơi. Tại thị trường VN,  Android Auto và Apple CarPlay đang được trang bị trên dòng xe Chevrolet Cruze, Chevrolet Captiva, Chevrolet Colorado Chevrolet Trailblazer.
Xem thêm


Một bình luận cho “Hệ thống Android Auto và Apple Carplay”

  1. Loi viết:

    Cũng tiện ích đấy chứ nhỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Chevrolet Đại Việt

Giá xe luôn tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ mua xe ô tô trả góp nhanh gọn. Lãi suất thấp 0.65% - Vay tối đa 80% trong tối đa 7 năm

Bảo hành chính hãng 3 năm/100.000Km trên toàn quốc - Tặng thẻ VIP cứu hộ miễn phí

Tặng gói phụ kiện cao cấp

HOTLINE: 0911979966

QUÝ KHÁCH CÓ CẦN CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ GỬI BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 03/2017!

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thông tin đang được gửi đi... Form sẽ tự động đóng khi gửi thành công.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

YÊU CẦU BÁO GIÁ KHUYẾN MẠI