Giao ban đầu tháng 6 – Chevrolet Đại Việt

admin Góc đại lý Thêm 1 nhận xét

Đúng 8h sáng ngày 4/6/2018, Toàn thể Cán bộ nhân viên Chevrolet Đại Việt đã gặp mặt đông đủ tại sảnh Showroom để họp giao ban tổng kết kết quả kinh doanh tháng 5 và cùng đưa ra các phương án, mục tiêu mới cho tháng 6/2018.

Trong bối cảnh thị trường ô tô có rất nhiều khó khăn, doanh số bán xe của toàn thị trường có xu hướng giảm trước nhiều thông tin về xe Nhập khẩu đã về Việt Nam nhiều cùng nhiều thông tin đồn đoán khác ảnh hưởng đến quyết định mua xe của khách hàng. Nhưng phòng kinh doanh Chevrolet Đại Việt đã ghi dấu ấn với kết quả kinh doanh ấn tượng, vượt chỉ tiêu nhà máy giao và hoàn thành kết hoạch đề ra của công ty với số doanh số đạt 120% chỉ tiêu để ra.

Kết quả kinh doanh đó là sự đóng góp của tập thể các phòng kinh doanh xuất sắc, cá nhân xuất sắc trong tháng 5/2018, và Ban Giám đốc công ty đã kịp thời trao tặng những phần thưởng xứng đáng cùng Bằng khen, đây là động lực để phòng kinh doanh tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong tháng 6/2018 và các tháng tiếp theo.

Một số hình ảnh Ban Giám đốc trao tặng cho các Cá nhân, Tập thể xuất sắc trong tháng 5/2018:

Trong tháng 6 này, Chevrolet tiếp tục đón thêm nhiều thành viên gia nhập Gia đình Chevrolet Đại Việt. Tại môi trường mới mong muốn các bạn sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định mình, hòa nhập và phấn đấu cùng sự nghiệp phát triển của công ty để tạo nên những thành công mới. Trong đó Khối Dịch vụ được chào đón anh Nguyễn Thành Luân – Giám đốc Dịch vụ sẽ cùng Khối dịch vụ xưởng tạo nên những kết quả kinh doanh ấn tượng trong các tháng tiếp theo.

Hình ảnh Giới thiệu Giám đốc Dịch vụ – Anh Nguyễn Thành Luân tại cuộc họp giao ban:

Cuối buổi giao ban là chương trình mừng sinh nhật cho các CBNV trong tháng 6/2018. Những phần quà nhỏ gửi tới các bạn và chúc các bạn nhiều niềm vui, mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Chevrolet Đại Việt

Giá xe luôn tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ mua xe ô tô trả góp nhanh gọn. Lãi suất thấp 0.65% - Vay tối đa 80% trong tối đa 7 năm

Bảo hành chính hãng 3 năm/100.000Km trên toàn quốc - Tặng thẻ VIP cứu hộ miễn phí

Tặng gói phụ kiện cao cấp

HOTLINE: 0911979966

QUÝ KHÁCH CÓ CẦN CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ GỬI BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 03/2017!

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thông tin đang được gửi đi... Form sẽ tự động đóng khi gửi thành công.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

YÊU CẦU BÁO GIÁ KHUYẾN MẠI