Giao ban đầu năm và cảm phục giải thưởng “Tôi Vì Bạn”

admin Góc đại lý Thêm 1 nhận xét

[Chevrolet Đại Việt] Sáng ngày 2.1 – ngày làm việc đầu tiên của năm 2018 – toàn thể cán bộ công nhân viên của Chevrolet Đại Việt đã họp mặt giao ban tổng kết năm 2017, đưa ra các mục tiêu mới cho năm mới 2018 và trao giải thưởng “Tôi Vì Bạn” cho câu chuyện đầy cảm phục của anh Nguyễn Văn Học.

Trong tháng cuối năm 2017, toàn đại lý vẫn trên đà mức tăng trưởng liên tục, đặc biệt với doanh thu của Xưởng dịch vụ tiếp tục tăng tới 120% so với tháng 11.

Trong niềm vui đón năm mới, Ban lãnh đạo công ty vô cùng hoan nghênh phòng KD số 6 với những thành viên mới gia nhập với đại gia đình Chevrolet Đại Việt và chúc các bạn luôn giữ vững niềm tin, bản lĩnh, nhiệt huyết tuổi trẻ để tỏa sáng, khẳng đinh mình và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty tạo nên những thành công mới.

Tiếp đó Ban lãnh đạo cũng ghi nhận và tuyên dương phòng kinh doanh số 3 đã có nhiều cố gắng, phấn đấu để giành được giải thưởng “Biệt đội ngôi sao” với doanh số cao nhất trong tháng.

Buổi giao ban thêm phần ý nghĩa khi đã có 2 giải thưởng “Tôi Vì Bạn” được trao cho 2 cá nhân tiêu biểu của khối kinh doanh và xưởng dịch vụ là anh Nguyễn Đức Thịnh Và Nguyễn Văn Học, đặc biệt là câu chuyện đầy nhân văn của anh Nguyễn Văn Học – một nhân viên tại bộ phận rửa xe. Khâu rửa xe thường là công việc cuối cùng và chỉ có mình anh Học thường xuyền đảm nhận một mình. Ngày hôm đó khi anh đang lau dọn nội thất xe cho khách và vô tình nhặt được tờ tiền dưới gầm xe. Chỉ có một mình ở khoang rửa xe, nhưng với sự thật thà, chất phác vốn có của mình, anh Học đã giữ gìn lại số tiền đó và trao trả lại cho khách khi họ tới nhận lại xe của mình, người khách đó thực sự đã rất cảm động. Số tiền tuy nhỏ nhưng việc làm của anh Học chính là tấm gương lớn để toàn bộ cán bộ nhân viên khác phải noi theo.

Chevrolet Đại Việt cũng đã thực hiện chúc mừng các CBNV sinh nhật trong tháng đầu năm, chúc các bạn một tuổi mới luôn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, luôn hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống.

Xin chúc mừng các phòng ban, xin chúc mừng các bạn và cảm ơn sự nhiết huyết, tận tâm của các bạn cho sự phát triển vững mạnh của Chevrolet Đại Việt!!!
Xem thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Chevrolet Đại Việt

Giá xe luôn tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ mua xe ô tô trả góp nhanh gọn. Lãi suất thấp 0.65% - Vay tối đa 80% trong tối đa 7 năm

Bảo hành chính hãng 3 năm/100.000Km trên toàn quốc - Tặng thẻ VIP cứu hộ miễn phí

Tặng gói phụ kiện cao cấp

HOTLINE: 0911979966

QUÝ KHÁCH CÓ CẦN CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ GỬI BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 03/2017!

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thông tin đang được gửi đi... Form sẽ tự động đóng khi gửi thành công.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

YÊU CẦU BÁO GIÁ KHUYẾN MẠI