Gặp gỡ 2 “bóng hồng” duy nhất của VOC 2017

admin Góc đại lý,Tin tức Thêm 1 nhận xét

Lần đầu tiên có một đội thi đấu VOC với cả hai tay lái chính và phụ đều là nữ. Đây sẽ là một làn gió mới cho cuộc thi vốn đầy bùn đất này.

Offroad nói chung và cuộc thi VOC nói riêng vốn là thú vui và đam mê của cánh đàn ông. Thế nên việc xuất hiện một đội thi đấu tại VOC mà cả lái chính và lái phụ đều là nữ khiến cuộc thi VOC 2017 năm nay như có thêm làn gió mới thổi vào sự khô cằn và bụi bặm của đấu trường bùn đất này.

Hai nhân vật nổi bật của VOC 2017 phải kể tới đây chính là đội thi đấu đến từ Chevrolet với lái chính là chị Đỗ Ngọc Trâm – Giám đốc Chevrolet Thăng Long Đại Việt – và nữ nhân viên kinh doanh Phạm Thu Thuỷ đến từ Chevrolet Thăng Long.

Nếu nhắc tới chị Đỗ Ngọc Trâm – hay còn gọi là Teresa Đỗ – thì giới chơi xe offroad đã không có gì lạ lùng bởi chị gần như là bóng hồng duy nhất thường xuyên xuất hiện tại các cuộc chơi offroad cũng như trong cả cuộc thi offroad.

Tay lái chính Đỗ Ngọc Trâm (bên trái) và tay lái phụ Phạm Thu Thuỷ (bên phải).

Chị Trâm chia sẻ rằng chị đến với bộ môn offroad khá ngẫu nhiên, khi mà đại lý của chị bắt đầu phân phối dòng xe bán tải Chevrolet Colorado và chị tin tưởng rằng mẫu xe này không thua kém bất kỳ đối thủ kỳ cựu nên trên thị trường như Ford Ranger hay Nissan Navara nên đã quyết tâm cùng những người bạn lên đường dự thi ở bộ môn vốn chỉ dành cho đàn ông này. Và chị cho rằng, rất may mắn mà gần như lần nào thi đấu thì chị cùng chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado cũng đều có giải mang về.

Chị Trâm tin tưởng rằng đội của chị sẽ có giải trong cuộc thi VOC 2017 lần này.

Trong khi chị chị Đỗ Ngọc Trâm đã có hơn 3 năm kinh nghiệm với các cuộc thi offroad thì người bạn đồng hành của chị là Phạm Thu Thuỷ lại hoàn toàn là một newbie với bộ môn này. Phạm Thu Thuỷ sinh năm 1993 và cho biết mình là một người thích sự năng động, mạo hiểm. Do đó Thuỷ quyết định sẽ đồng hành cùng chị Trâm để thử sức cũng như chứng minh rằng cái gì đàn ông làm được thì chị em cũng có thể làm được và có thể còn làm tốt hơn.

Được biết hiện nay cô gái Phạm Thu Thuỷ đang là tư vấn bán hàng duy nhất của GM Việt Nam đạt giải tại kỳ thi “Tư vấn bán hàng xuất sắc 2016” khu vực ASEAN.

 
Thu thủy có rất nhiều cảm xúc khi lần đầu tiên được tham dự VOC

Và tất nhiên, để có thể biết được thành tích mà đội thi toàn nữ này thì chúng ta sẽ phải chờ đến ngày 9/9/2017. Liệu đội đua với hai tay lái nữ cùng chiếc xe Chevrolet Colorado có thể làm nên kỳ tích với những giải thưởng danh giá của VOC. Chúng ta sẽ cùng chờ xem!
Xem thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Chevrolet Đại Việt

Giá xe luôn tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ mua xe ô tô trả góp nhanh gọn. Lãi suất thấp 0.65% - Vay tối đa 80% trong tối đa 7 năm

Bảo hành chính hãng 3 năm/100.000Km trên toàn quốc - Tặng thẻ VIP cứu hộ miễn phí

Tặng gói phụ kiện cao cấp

HOTLINE: 0911979966

QUÝ KHÁCH CÓ CẦN CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ GỬI BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 03/2017!

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thông tin đang được gửi đi... Form sẽ tự động đóng khi gửi thành công.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

YÊU CẦU BÁO GIÁ KHUYẾN MẠI