Động cơ điện có thể được GM sử dụng hoàn toàn trong tương lai

admin Tin tức Thêm 1 nhận xét

Detroit — Hôm nay, General Motors công bố sẽ thực hiện một kế hoạch quan trọng trong tầm nhìn về một thế giới không có tai nạn, không khí thải và không tắc nghẽn trong giao thông. Kế hoạch này đã được công bố cách đây không lâu bởi chủ tịch tập đoàn GM, Mary Barra.

“General  Motors tin vào một tương lai của động cơ hoàn toàn sử dụng điện”, ông Mark Reuss Phó Chủ tịch điều hành về Phát triển Sản phẩm, Mua sắm và Chuỗi Cung ứng của tập đoàn General Motors cho biết. “Mặc dù tương lai này không thể đến trong một đêm, GM cam kết thúc đẩy việc tăng cường sử dụng và chấp nhận xe điện bằng những giải pháp quyết liệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng”.

Trong vòng 18 tháng sắp tới, GM sẽ giới thiệu 2 mẫu xe mới sử dụng hoàn toàn bằng điện dựa trên những kinh nghiệm đúc rút từ xe Bolt EV. Đó sẽ là những mẫu xe đầu tiên trong số ít nhất 20 mẫu xe mới sư dụng điện hoàn toàn sẽ được ra mắt vào cho đến năm 2023.

Với những nhu cầu khác nhau của khách hàng và để đến được với tương lai không khí thải, không chỉ cần có công nghệ pin điện mà điện khí hóa sẽ được tiếp cận từ 2 hướng khác nhau: đó là pin điện và pin nhiên liệu hydro, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể.

GM cũng giới thiệu SURUS – một siêu cấu trúc sử dụng lực năng và không gây tiếng ồn – đây là một mẫu xe concept sử dụng pin nhiên liệu, dẫn lái trên cả bốn bánh, sử dụng trên một cơ sở gầm bệ của một xe đa dụng cỡ lớn, dẫn động bằng hai động cơ điện. Với khả năng và kiến ​​trúc linh hoạt, SURUS có thể được sử dụng như một phương tiện giao hàng, xe tải hoặc kể cả xe cứu thương – mà không sản sinh khí thải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Chevrolet Đại Việt

Giá xe luôn tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ mua xe ô tô trả góp nhanh gọn. Lãi suất thấp 0.65% - Vay tối đa 80% trong tối đa 7 năm

Bảo hành chính hãng 3 năm/100.000Km trên toàn quốc - Tặng thẻ VIP cứu hộ miễn phí

Tặng gói phụ kiện cao cấp

HOTLINE: 0911979966

QUÝ KHÁCH CÓ CẦN CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ GỬI BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 03/2017!

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thông tin đang được gửi đi... Form sẽ tự động đóng khi gửi thành công.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

YÊU CẦU BÁO GIÁ KHUYẾN MẠI