Chevrolet Đại Việt: Họp giao ban tháng 12 và giải thưởng Tôi vì bạn

admin Góc đại lý Thêm 1 nhận xét

Sáng ngày 4/12/2017 Ban lãnh đạo Công ty CP GM Thăng Long – chi nhánh Chevrolet Thăng Long Đại Việt (Chevrolet Đại Việt) đã tổ chức họp giao ban định kỳ hàng tháng nhằm đánh giá tình hình hoạt động tháng 11 và đề ra mục tiêu phấn đấu trong tháng mới 12.

Trong tháng 11, toàn đại lý đã có sự tăng trưởng vượt bậc với doanh số bán ra đạt 170% so với tháng 10. Bên cạnh đó khối xưởng dịch vụ cũng có mức tăng trưởng về doanh thu lên tới 40%. Để có kết quả này chính là sự đoàn kết, chiến đấu không ngừng nghỉ của toàn bộ CBNV công ty trong bối cảnh thị trường đang rất khó khăn. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo vô cùng hoan nghênh những thành viên mới gia nhập với đại gia đình Chevrolet Đại Việt và rất mong các bạn sẽ vững bước đồng hành cùng sự phát triển của Công ty, cùng Chevrolet Đại Việt tạo nên những thành công mới.

Tiếp đó Ban lãnh đạo cũng ghi nhận và tuyên dương phòng kinh doanh số I đã có nhiều cố gắng, phấn đấu để giành được giải thưởng “Biệt đội ngôi sao” với doanh số cao nhất.

Giải thưởng Tôi vì bạn – Vinh danh những cá nhân tận tâm phục vụ khách hàng – đã được trao cho 3 cá nhân: Lê Hải Đăng – Nguyễn Đạt Duyên – Đặng Công Danh của xưởng dịch vụ. Khi giờ làm đã tan thì nhận được cuộc gọi của khách hàng cần xe gấp vào sáng sớm ngày mai. Với  nhiệt huyết nóng của sức trẻ, với tinh thần tận tâm phục vụ, 3 chàng trai ấy thấu hiểu được sự gấp gáp của khách hàng, đã ở lại sửa xe cho khách. Tới khá muộn xe mới được sửa xong, cũng chẳng ngần ngại gió rét, họ đánh xe về tận nhà trao cho khách để khách an tâm công việc của mình. Câu chuyện của họ  đã khiến khách hàng cực kì cảm động, nhớ mãi về sự phục vụ tận tâm của 3 chàng trai ấy, cũng như chính tinh thần của Chevrolet Đại Việt.

Để chào đón tháng 12, Chevrolet Đại Việt đã thực hiện chúc mừng các CBNV sinh nhật trong tháng, chúc các bạn một tuổi mới luôn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, luôn hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống.

Xin chúc mừng các phòng ban, xin chúc mừng các bạn và cảm ơn sự nhiết huyết, tận tâm của các bạn cho sự phát triển vững mạnh của Chevrolet Đại Việt!!!
Xem thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Chevrolet Đại Việt

Giá xe luôn tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ mua xe ô tô trả góp nhanh gọn. Lãi suất thấp 0.65% - Vay tối đa 80% trong tối đa 7 năm

Bảo hành chính hãng 3 năm/100.000Km trên toàn quốc - Tặng thẻ VIP cứu hộ miễn phí

Tặng gói phụ kiện cao cấp

HOTLINE: 0911979966

QUÝ KHÁCH CÓ CẦN CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ GỬI BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 03/2017!

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thông tin đang được gửi đi... Form sẽ tự động đóng khi gửi thành công.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

YÊU CẦU BÁO GIÁ KHUYẾN MẠI