Chevrolet Đại Việt đạt giải Đồng Hội thi Kỹ thuật viên giỏi Chevrolet 2018

admin Góc đại lý,Tin tức Thêm 1 nhận xét

Ngày 23 tháng 10 năm 2018, GM Việt Nam tổ chức hội thi tay nghề Kỹ thuật viên giỏi 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là Hội thi quan trọng và mang ý nghĩa đối với các Đại lý Chevrolet trên toàn quốc và khẳng định chất lượng tay nghề của Kỹ thuật viên đối với Khách hàng Chevrolet.

Theo yêu cầu của GM Việt Nam, Các Kỹ thuật viên đạt phải đạt các chứng chỉ đào tạo đã được GM đào tạo trong quá trình làm việc, thời gian làm việc từ 6 tháng trở lên và thường xuyên được đánh giá Kết quả làm việc tốt tại Cơ sở. Và mỗi Đại lý chỉ được cử 01 Kỹ thuật viên.

Sau nhiều ngày phân vân lựa chọn từ nhiều ứng cử viên tại Chevrolet Đại Việt, Kỹ thuật viên Nguyễn Ngọc Tuyên đã được Ban Giám đốc tin tưởng và lựa chọn tham gia kỳ thi.

Chia sẻ thêm một thông tin rằng Chevrolet Đại Việt chỉ mới được thành lập từ tháng 12/2017 nhưng đã hội tụ rất nhiều Kỹ thuật viên có tay nghề vững vàng và có trình độ cao trong nghề, tự tin tham gia các hội thi Tay nghề do GM Việt Nam tổ chức.

Trước khi bước vào cuộc thi, Kỹ thuật viên Nguyễn Ngọc Tuyên cũng đã rất căng thẳng vì các Thí sinh tham dự ở tất cả các Đại lý trên toàn quốc đều có tuổi nghề cao, và đã từng tham dự nhiều kỳ thi trước do GM Việt Nam tổ chức, trong khi Chevrolet Đại Việt đây mới chỉ là năm đầu tiên.

Nhưng với sự động viên của Giám đốc Dịch vụ và Ban lãnh đạo, Kỹ thuật viên Nguyễn Ngọc Tuyên đã tự tin bước vào phần thi, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi sự căng thẳng và thiếu một chút may mắn và ở phần thi cuối và đạt giải Đồng, vượt chỉ tiêu mong đợi của Ban Giám đốc.

Chúc mừng Kỹ thuật viên Nguyễn Ngọc Tuyên và giải thưởng xứng đáng mang về cho Chevrolet Đại Việt và khẳng định chất lượng dịch vụ tại Chevrolet Đại Việt trong lòng khách hàng khi tới sử dụng Dịch vụ.

Ảnh: Giám đốc Dịch vụ chụp ảnh chúc mưng

Ảnh: KTV Nguyễn Ngọc Tuyên vui mừng nhận giải

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Chevrolet Đại Việt

Giá xe luôn tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ mua xe ô tô trả góp nhanh gọn. Lãi suất thấp 0.65% - Vay tối đa 80% trong tối đa 7 năm

Bảo hành chính hãng 3 năm/100.000Km trên toàn quốc - Tặng thẻ VIP cứu hộ miễn phí

Tặng gói phụ kiện cao cấp

HOTLINE: 0911979966

QUÝ KHÁCH CÓ CẦN CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ GỬI BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 02/2017!

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thông tin đang được gửi đi... Form sẽ tự động đóng khi gửi thành công.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

YÊU CẦU BÁO GIÁ KHUYẾN MẠI