CÂU CHUYỆN TÔI VÌ BẠN THÁNG 9

admin Chăm sóc trọn vẹn,Góc đại lý,Tin tức Thêm 1 nhận xét

Những điều tốt đẹp đến với những ai tin tưởng, những điều tốt hơn đến với ai kiên nhẫn và những điều tốt nhất chỉ đến với người không bỏ cuộc. Câu nói ấy thật đúng trong câu chuyện của TVBH Nguyễn Kim Long – Phòng KD5.

Tại thời điểm ngày 16/08/2018 khi tất cả các đồng nghiệp trong công ty đã sẵn sàng chuẩn bị những đồ nghề, trang phục đẹp nhất để cùng Chevrolet Đại Việt tham gia chuyến du lịch biển Sầm Sơn đầy thú vị thì Nguyễn Kim Long đã nhận được 02 thông tin khách hàng đều đang sinh sống tại Yên Bái có nhu cầu tìm hiểu kỹ thêm về xe Spark và có thể xuống tiền đặt xe.

Với khoảng cách từ Chevrolet Đại Việt tới nhà Khách hàng cũng trên 300km không phải là trở ngại quá khó khăn lúc này. Nhưng còn nhớ hôm đó, những cơn mưa nặng hạt dai dẳng nhiều ngày, những thông tin lũ lụt ở nhiều nơi, đặc biệt là các vùng miền núi. Nhưng khi cơn mưa vẫn chưa dứt, Kim Long vẫn quyết định mượn xe và lên gặp trực tiếp Khách hàng cùng 02 người Đồng nghiệp của mình lúc 9h sáng ngày 16/08/2018.

Ảnh: Chevrolet Trailblazer – Người hùng tiên phong

          Tại thành phố Yên Bái, theo lịch hẹn đã được báo trước với Long nhưng khi tới nơi thì Khách hàng lại thay đổi ý định mua xe và không muốn gặp Long. Dù qua điện thoại tư vấn và mong muốn được trao đổi thêm nhưng Long và những người bạn đành bõ lỡ cơ hội được gặp Khách hàng này.

Tiếp tục hành trình, Long và 02 người đồng nghiệp của mình di chuyển lên Mù Cang Chải để gặp khách hàng thứ 2 như đã hẹn.Trong cơn mưa dường như không muốn dứt, trên chiếc xe Chevrolet Trailblazer chậm chãi đi trên những con đường mờ sương, tầm nhìn hạn chế.

18h45’ Kim Long đã gặp được Khách hàng và cùng trao đổi về chiếc xe, về chi phí và những lợi ích mà Khách hàng mua xe tại Chevrolet Đại Việt. Cảm phục tinh thần phục vụ của Long vì đường xá xa xôi trong những ngày mưa gió này vẫn sẵn sàng lên tư vấn tận tình với khách hàng và nhanh tay đặt cọc 10 triệu để Long về làm hợp đồng và bố trí xe đúng thời hạn.

Và cơn mưa vẫn chư dứt, vì lo sợ đường xá buổi tối, khách hàng nhiệt tình mời Long và các bạn ở lại để ăn bữa cơm và sáng mai quay trở lại Hà Nội, Long cùng Đồng nghiệp của mình rất vui vẻ và cảm ơn Khách hàng nhưng mong muốn được trở về sớm để thuận lợi đặt xe cũng như sắp xếp các công việc khác.

20h, sau khi chào Khách hàng, Long đã cùng đồng nghiệp của mình trên chiếc Chevrolet Trailblazer đầy mạnh mẽ lăn bánh trở về Hà Nội trong cơn mưa. Và gần 6h sáng ngày 17/08/2018 các bạn đã an toàn trở về tới Chevrolet Đại Việt. Suốt đường đi, Khách hàng đã gọi điện hỏi thăm để yên tâm, điều này càng làm các bạn vững tay lái trở về Hà Nội an toàn.

Với những khó khăn đó, nhưng Kim Long vẫn luôn sẵn sàng để phục vụ Khách hàng, để mang lại hình ảnh của Chevrolet Đại Việt đến với Khách hàng bằng tinh thần phục vụ Tận tâm và chuyên nghiệp. Nguyễn Kim Long xứng đáng với danh hiệu TÔI VÌ BẠN mà Chevrolet luôn mong muốn để cùng lan tỏa hình ảnh tới tất cả Khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Chevrolet Đại Việt

Giá xe luôn tốt nhất

Chúng tôi hỗ trợ mua xe ô tô trả góp nhanh gọn. Lãi suất thấp 0.65% - Vay tối đa 80% trong tối đa 7 năm

Bảo hành chính hãng 3 năm/100.000Km trên toàn quốc - Tặng thẻ VIP cứu hộ miễn phí

Tặng gói phụ kiện cao cấp

HOTLINE: 0911979966

QUÝ KHÁCH CÓ CẦN CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ GỬI BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 03/2017!

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thông tin đang được gửi đi... Form sẽ tự động đóng khi gửi thành công.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

YÊU CẦU BÁO GIÁ KHUYẾN MẠI