Sinh-nhat-Chevrolet-Cruze-Club-2-tuoi-2

Ngoài những xe nguyên bản còn rất nhiều chiếc Chevrolet Cruze độ body kit khủng, mặt ca lăng hầm hố hay lazang thể thao là ‘đặc sản’ mà các chủ nhân của chiếc sedan bán chạy Cruze ‘dát’ lên xế yêu của mình. Đó là những hình ảnh dễ nhận thấy ở buổi sinh nhật 2 tuổi Cruze Club tại Hòa Bình diễn ra trong hai ngày 01 và 02/4/2017.

Sinh-nhat-Chevrolet-Cruze-Club-2-tuoi-6

Chưa hết có những chiếc Cruze độ cửa khủng dạng cắt kéo như trên những mẫu siêu xe, độ đèn pha, độ ống xả hay sử dụng wide body.

VIDEO Cruze Club sinh nhật 02 tuổi

Sinh-nhat-Chevrolet-Cruze-Club-2-tuoi-5
Gây ấn tượng bằng bộ cửa cắt kéo của thành viên chi hội xứ Thanh.
Sinh-nhat-Chevrolet-Cruze-Club-2-tuoi-12
Một chiếc Cruze vừa ra khỏi xưởng độ để kịp tham gia sự kiện Cruze Club 2 tuổi.

Hơn 70 chiếc Chevrolet Cruze tụ hội tại Mỹ Đình với số lượng đông đảo của chi hội Hà Nội nhưng cũng có sự chung vui góp mặt của các thành viên như Hải Phòng, Thanh Hóa, Hải Dương, Bắc Ninh và thậm chí một gia đình Cruze Điện Biên vượt gần 500 km để về dự sinh nhật 2 tuổi của Cruze Club.

Sinh-nhat-Chevrolet-Cruze-Club-2-tuoi-4

Sau khi được dán decal ‘đồng phục’ của Cruze Club thì đoàn xe bắt đầu di chuyển kỷ luật và tuân thủ giao thông thẳng tiến thành phố Hòa Bình nơi sẽ diễn ra buổi Gala hoành tráng mừng sinh nhật 2 tuổi câu lạc bộ. Tại đây sẽ diễn ra nhiều trò chơi, các cuộc tư vấn về độ xe và những hoạt động sắp tới của câu lạc bộ.

Auto Express